Không phải ai cũng biết mình béo hay đầy đặn và đây là cách phân biệt

0
62

SongKhoe24 – Không phải chị em nào cũng xác định được mình thực sự béo hay chỉ là đầy đặn mà thôi.

Trên trang mạng của một người đàn ông ở Nhật Bản đăng tải hình ảnh so sánh giữa một người ‘phụ nữ béo’ và ‘phụ nữ đầy đặn’. Sau khi được đăng tải, hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt và được dịch ra nhiều thứ tiếng của các quốc gia trên thế giới.

Hình ảnh nhận được rất nhiều bình luận tích cực với nhiều cảm xúc trái chiều: “Ôi, thế mà lâu nay cứ nghĩ mình béo. Có thể tự tin rồi”, “Tôi thích cả hai tips phụ nữ này”, “Phụ nữ đẹp nhất khi tự tin, béo cũng có sao”, “Phụ nữ đầy đặn thực sự rất hấp dẫn”, “Hây, vậy là tôi béo sao”,…

Đa số ý kiến đều đồng tình với cách phân biệt này.

Theo đó, phụ nữ béo thường có khuôn mặt to, tròn, nhiều mỡ tích tụ, không nhìn thấy phần xương đòn (xương quai xanh), mỡ tích tụ thành ngấn ở nách sau và lưng, ngực chảy, bụng nhô ra to hơn ngực, mỡ bụng tích thành nhiều ngấn, mông dẹt, đùi cong vì nhiều mỡ, bàn chân mập mạp,…

Trong khi đó, phụ nữ đầy đặn có hình dạng khuôn mặt, xương quai hàm rõ ràng, nhìn thấy xương đòn, thân hình tròn lẳn, ngực không chảy xệ, có điểm thắt eo, bắp tay và bắp đùi săn chắc, bàn chân không quá mũm mĩm, không quá gầy.

 Dù sở hữu thân hình khá đầy đặn nhưng Kelly Brook được coi là người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới. Ảnh: Mirror.

Dù sở hữu thân hình khá đầy đặn nhưng Kelly Brook được coi là người phụ nữ hấp dẫn nhất thế giới. Ảnh: Mirror.

Do vậy, dựa vào cách phân biệt trên thì những chị em từng bị ám ảnh về cân nặng có thể lấy lại tự tin vì họ chỉ thuộc tuýp phụ nữ đầy đặn mà thôi.

Nếu như vậy thì họ quả là những người phụ nữ may mắn vì theo nghiên cứu khoa học thì những phụ nữ đầy đặn có lực hấp dẫn vô cùng lớn và là món quà vô giá của tạo hóa.

K.N (th)

SHARE
loading...