Lá mai vàng dành cho người bệnh gout

0
42

Mùa xuân hoa mai vàng rực rở báo hiệu mùa xuân đang về . Hoa mai tô điễm cho đời những màu sắc rực rở .

Về quê vào những ngày sắp tết nhìn thấy mai nở rất sớm vì miền tây vừa rồi có những cơn mưa xuân muộn làm cho mai nở trước báo hiệu sự thất thu cho người trồng kiễng năm nay . Dạo quanh vườn mai một vòng gặp Bác Tư một người trồng kiễng lâu năm ở Bến Tre chia sẽ năm nay khó khăn cho nhà vườn vì mai nở sớm tiếc thật ..

Thưa bác ngoài việc trang điễm cho mùa xuân cây mai có thễ giúp trị bệnh gì không à ? – mình hỏi

Cây mai trị bệnh rất hay đặc biệt lá mai rất tốt cho người bệnh gout . Trước kia gần nhà bác có vài anh bệnh gout đau nhức chụi không thấu vì chỉ có ai bệnh này mới hiểu . Bác chỉ cho vài người hái lá mai đem về nấu nước uống thế là lập tức cơn đau nhức do bệnh gout giảm ngay và về sau không còn đau nữa . Tuyệt quá bác chỉ cho con giúp mọi người được không à !

Bác Tư nói ngay lá mai có tác dụng thải độc trị phong nên những người bệnh này đa số bệnh này do ăn uống mà ra bệnh này tuyệt đối không dùng thịt chó cua tôm xương heo ….

Nếu lở ăn mà đau nhức nên ra vườn hái một nắm lá mai còn tươi đem vào nấu khoảng 1 lít nước giử ấm mà uống sẽ không đau nhức nữa . Có thễ hái lá mai phơi khô dùng cũng được .

Chia tay bác tư và xin cám ơn bác vì chia sẽ cho con một bài thuốc hay đơn giản không tốn kém và con xin chia sẽ cách này giúp moi người .Chúc bác có một mùa xuân thành công với cành mai vàng và sự may mắn !

SHARE
loading...