Nhai đầu mè một phương pháp chữa bệnh thần kì

0
61
Sesame seeds . Selective focus

Trị nhức đầu, viêm cuống phổi, phổi và gan, nhức răng, nghẽn mạch máu, các bệnh về máu, đau khớp, tê liệt, nấm chàm, loét dạ dày, bệnh đường ruột, các bệnh tim và thận, viêm não, thần kinh và các bệnh phụ nữ.

Liệu pháp dầu mè có tác dụng cả phòng bệnh lẫn chữa bệnh. Bác sĩ Karach nói:”Với liệu pháp dầu, tôi đã khỏi bệnh nhiễm trùng máu kinh niên 15 năm.

Và trong ba ngày đầu của thời gian dùng liệu pháp này, tôi được khỏi bệnh đau khớp nặng đã khiến tôi phải nằm liệt giường.”

Thực Hành:

Buổi sáng trước bữa điểm tâm, lúc bụng đói hoàn toàn, bạn lấy gần 1 muỗng canh dầu mè (2 muỗng cà phê) đổ vào miệng nhưng đừng nuốt.

Dầu được luân chuyển từ từ, kéo qua răng phía trước, đưa vào trong miệng và chạm vào tất cả các phần của màng nhày bên phải cũng như bên trái trong khoang miệng từ 15 đến 20 phút.

Dầu được luân chuyển (nhai) chầm chậm và hòa kỹ với nước bọt. Việc nhai dầu mè này rút các chất độc ra khỏi máu.

Vì vậy, không được nuốt dầu vì dầu đã thấm chất độc.

Khi việc nhai tiến hành, dầu trở nên loãng hơn và chuyển thành màu trắng. Nhai xong nhổ dầu ra vào bồn cầu.

Nếu thấy dầu mè vẫn còn màu vàng, có nghĩa là bạn đã không nhai kỹ hoặc nhai chưa đủ lâu.

Sau khi nhổ dầu ra thì xúc miệng vài lần để rửa miệng. Tốt hơn nữa là dùng một ly nước muối ấm để xúc miệng, nửa muỗng cà phê muối hoà vào một ly nước ấm.

Đánh răng, nạo lưỡi cho sạch. Có thể đánh răng bằng muối, hoặc đánh răng bằng kem đánh răng như thường ngày.

Bạn có thể đổ thêm nước lạnh vào phần nước muối còn lại để làm giảm bớt độ mặn, Rửa sạch bồn rửa mặt vì nước xúc miệng bạn nhổ ra có chứa vi trùng và chất độc của cơ thể.

Nếu để một giọt nước này dưới kính hiển vi có độ phóng đại 600 lần, bạn có thể nhìn thấy những con vi trùng đang phát triển ở giai đoạn đầu.

Điều quan trọng bạn cần chú ý là trong tiến trình nhai dầu, việc chuyển hoá trong cơ thể bạn được nhân thêm lên, Nhờ đó bạn được gia tăng sức khỏe.

Một trong những kết quả trước mắt của tiến trình chữa lành này là làm cho những răng bị lung lay chắc lại, chữa khỏi bệnh lợi răng chảy máu, và làm trắng răng.

Tốt nhất là thực hành việc nhai dầu trước bữa ăn sáng.

Để mau khỏi bệnh, bạn có thể làm ngày ba lần, nhưng luôn luôn trước bữa ăn khi bụng đói hoàn toàn.

Việc thực hành nhiều lần này đẩy nhanh và làm cho tiến trình chữa lành hiệu nghiệm hơn.

Thực hành bao lâu? Thực hành cho tới khi bạn có lại sức khỏe ban đầu và ngủ ngon giấc.

Ai thực hành phương pháp này cách trung thành sẽ thức dậy tỉnh táo, khoan khoái vào buổi sáng; lại được thêm ăn ngon và tăng trí nhớ.

Những dấu hiệu chữa lành :

Những người mắc bệnh lâu năm có thể có dấu hiệu bệnh như nặng thêm lúc bắt đầu thực hành.

Bác sĩ Karach nhấn mạnh rằng tình trạng này là dấu hiệu của bệnh đang trong tiến trình chữa lành. Cũng có thể xảy ra việc thân nhiệt tăng thêm.

Thực hành thường xuyên không? Câu hỏi về việc thực hành ngày bao nhiêu lần và trong bao lâu chỉ có thể trả lời căn cứ trên bệnh tình của từng người.

Bệnh cấp tính thường thấy kết quả khả quan rất nhanh, chỉ trong vòng hai tới ba ngày .

Bệnh kinh niên thường đòi thời gian lâu hơn, có khi cả năm. Cho nên đừng bao giờ nản lòng hay bỏ cuộc.

SHARE
loading...